Sale.Vn

Menu

Hợp đồng mới được ký giữa HAGL và một công ty nước ngoài

Sau đây là bản tin thể thao 247 chúng tôi gửi tới bạn đọc.

Vốn được đánh giá là đội bóng mạnh nhất trong nước do vậy nên việc HAGL ký hợp đồng với một công ty là việc không phải hiếm. Từ những hợp đồng quảng cáo và hợp đồng tài trợ, mới đây thì đội bóng HAGL đã có hợp đồng tài trợ với một công ty Nhật Bản. 

Sau khi hợp đồng với câu lạc bộ bóng đá Arsenal của Anh, đội bóng đến từ Gia Lai HAGL đã rất vui mừng khi họ đã nhận được một lời đề nghị tài trợ mới.

[​IMG]

HAGL nhận hợp đồng tài trợ mới

Theo thông tin được lan truyền trên các mặt báo, tại trận đấu thuộc vòng 14 V.League giữa hai đội là HAGL và B.Bình Dương diễn ra chiều 24/6 vừa qua trên Sân vận động Pleiku, ông Koichi Fukudome, người đại diện của Công ty Sports Planning (Nhật Bản) tại Việt Nam đã có mặt trên khán đài để theo dõi trận đấu này, trước khi bước vào đàm phán để đi đến một bản hợp đồng tài trợ mới.

Công ty Sports Planning là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh về mảng thể thao tại đất nước Nhật Bản. Công việc kinh doanh của họ là chuyên tham gia tài trợ, cung cấp trang phục thể thao cho các đội thể thao ở đất nước Nhật Bản và các nước thuộc khu vực Châu Á. Nhiệm vụ của ông Fukudome khi có mặt tại Pleiku lần này cũng không nằm ngoài mục đích thỏa thuận để tiến tới ký hợp đồng tài trợ trang phục với câu lạc bộ bóng đá HAGL.

Xem thêm: ltd bóng đá hôm nay

Khi chia sẻ với báo giới, doanh nhân người Nhật Bản đã cho biết: “Công ty chúng tôi có kinh nghiệm 10 năm kinh doanh trong mảng trang phục thể thao. Hiện tại công ty chúng tôi có 4 thương hiệu lớn. Trong đó phải kể tới Soccer Junky là nhãn hàng tài trợ trang phục cho câu lạc bộ bóng đá Yokohama FC, đội bóng cũ của Tuấn Anh.

[​IMG]

Các cầu thủ HAGL

Thông qua các tuyển thủ Việt Nam tới Nhật Bản chơi bóng như Công Phượng, Tuấn Anh hay trước đó là Công Vinh. Chúng tôi muốn đưa hình ảnh của mình tới Việt Nam và việc đầu tiên trong chiến dịch này là xúc tiến ký kết hợp đồng tài trợ trang phục với câu lạc bộ HAGL & học viện HAGL JMG”

Cũng theo lời phỏng vấn của ông Fukudome, hiện tại, hai bên vẫn đang trong thời gian thỏa thuận các điều khoản. Theo như thỏa thuận, công ty Sports Planning muốn trở thành nhà tài trợ trang phục cho câu lạc bộ HAGL & học viện kể từ mùa giải 2018. Tuy nhiên, giá trị của bản hợp đồng này chưa được công bố.

Tin tức thể thao tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật tại báo tt 24h

Category:   KM khác

Tags:  

Bình luận