Sale.Vn

Menu

Kinh nghiệm chọn bơ sáp

Khi đi chọn mua bơ sáp, các bà nội trợ nên chọn những trái bơ già, vỏ xanh, sần sùi. Chú ý trên mặt trái bơ thường có những điểm lấm tấm vàng, sẽ có thịt dẻo và béo.

Vào mùa hè, bơ là loại quả được khá nhiều gia đình yêu thích. Các bà nội trợ thường chọn bơ làm sinh tố cho cả nhà dùng. Ngoài ra, bơ còn được chế biến rất nhiều món ăn hấp dẫn. Trên thị trường thường có 2 loại bơ đó là bơ sáp và bơ nước. Người mua thường chọn bơ sáp vì nó có độ thơm ngon và béo ngậy. Các loại bơ nước thích hợp hơn cho các quán kem bơ kinh doanh làm đồ ăn hoặc nước uống.

bo-sap

Nhắc đến bơ sáp người ta thường nghĩ ngay đến Đăk Lak, Đắk Nông, Đồng Nai. Rất nhiều nơi trồng bơ nhưng chả đâu ngon và bổ dưỡng bằng nơi đây.

Cách chọn bơ ngon

  • Chọn những trái bơ có vỏ xanh, sần sùi, thường những quả có điểm chấm vàng là những quả già, thịt dẻo và béo.
  • Để phân biệt bơ sáp với bơ nước, các bà nội trợ chỉ cần cầm trên tay. Bơ sáp thường nặng hơn bơ nước có cùng kích thước vì ruột bơ đặc, nhiều thịt.
  • Những trái bơ khi lắc nhẹ nghe thấy tiếng hạt lăn bên trong là những trái bơ ngon, già quả.
  • Cuống quả và vỏ phải tươi.

cach-chon-bo-sap

Để đảm bảo chất lượng bơ sáp tốt, các bà nội trợ mua bơ sáp tại Hà Nội chọn những cửa hàng, siêu thị có uy tín, thương hiệu để đảm bảo chất lượng.

 

Bán bơ sáp ngon – bổ – rẻ tại Hà Nội

bo-sap-ngon

Bạn muốn mua bơ sáp ngon cho cả gia đình vào mùa hè này? Hãy liên hệ ngay với nongsandungha, chúng tôi chuyên cung cấp những loại nông sản, hoa quả sạch, chất lượng cao như Mít Thái, Sầu Riêng, Cam Xoàn, … Ngoài ra, các sản phẩm đặc sản vùng miền như : Rau càng cua, củ hũ dừa, bông hẹ,… cũng được khách hàng đánh giá chất lượng cao.

 

Category:   Ẩm thực & cafe

Tags:  

Bình luận