Sale.Vn

Menu

Số tiền thưởng của MU sắp cán mốc tỉ bảng ở giải Ngoại hạng Anh

Sau đây là Tin nhanh bóng đá 24h mà chúng tôi gửi đến bạn đọc.

Đội bóng Manchester United là đội bóng sở hữu số tiền thưởng lớn nhất trong lịch sử giải đấu Ngoại hạng Anh, và rất có thể sẽ nâng số tiền thưởng đến mức tỉ bảng trong một vài tuần tới đây.

MU là đội bóng sở hữu số giải vô địch Ngoại hạng Anh gần như đứng đầu trong số các câu lạc bộ tham gia giải đấu này. Do vậy, số tiền thưởng của đội bóng này cũng không phải là một con số nhỏ.

[​IMG]

MU có thể sẽ đạt mốc tiền thưởng tỷ bảng ở giải Ngoại hạng Anh

Theo thông tin từ tờ Sport Mail đưa tin hôm 15/5:”MU chuẩn bị trở thành câu lạc bộ đầu tiên vượt qua mức 1 tỷ bảng Anh mức tiền thưởng cho thành tích thi đấu trong lịch sử giải Ngoại hạng Anh”. Cụ thể thì số tiền thưởng mà mỗi câu lạc bộ nhận được sẽ được xác định vào ngay sau khi trận đáu cuối cùng kết thúc là vào ngày 21/05 tới đây.

Trước đó, ở mùa giải năm ngoài kết thúc, Man Utd là câu lạc bộ sở hữu tổng số tiền thưởng lớn nhất trong các mùa giải qua các năm với số tiền khổng lồ là 870 triệu bảng Anh(khoảng 1,12 tỉ đô la).

Xem thêm: Bđ kq trực tuyến hôm nay

Theo như dự đoán của các bình luận viên, thì số tiền thưởng ở mùa giải năm nay cho các câu lạc bộ sẽ giao động từ 100 triệu bảng Anhcho vị trí số 20 và 150 triệu bảng Anhcho vị trí vô địch. DO vậy, với vị trí số 6 với hơn 30 trận đấu, rất có thể “quỷ đỏ” sẽ cán mốc số tiền thưởng lên tới 1 tỷ bảng Anh qua mùa giải 2017 này.

Cùng với đó, các đội bóng nổi tiếng khác như Arsenal, Liverpool, Chelsea thì số tiền thưởng của họ cũng còn không còn cách mốc tỉ bảng xa nữa.

[​IMG]

MU đang đứng số 1 trong bảng xếp hạng tổng tiền thưởng giải Ngoại hạng Anh

Dựa vào các thông tin của ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh thì tổng số tiền thưởng của mùa giải 2015 – 2016 giành cho các câu lạc bộ là 1,64 tỉ bảng ( khoảng 2,1 tỉ đô la), và con số giành cho mùa này được dự báo là cao hơn không ít so với mùa trước.

Top các câu lạc bộ có tổng số tiền thưởng lớn nhất qua các mùa giải Ngoại hạng Anh:

1. Man Utd, hơn 870 triệu bảng Anh(1,12 tỷ đô la).

2. Arsenal, hơn 842 triệu bảng Anh(1,08 tỷ đô la).

3. Liverpool, hơn 815 triệu bảng Anh(1,05 tỷ đô la).

4. Chelsea, hơn 815 triệu bảng Anh(1,05 tỷ đô la).

5. Tottenham, hơn 750 triệu bảng Anh(968 triệu đô la).

6. Man City, 933 triệu đô la.

7. Everton, 903 triệu đô la.

8. Newcastle, 838 triệu đô la.

9. Aston Villa, 837 triệu đô la.

10. West Ham, 755 triệu đô la.

Các thông tin bóng đá nóng hổi khác sẽ được chúng tôi cập nhập tại Bao bong da 24h moi nhat trong ngay hom nay

Category:   More

Tags:  

Bình luận