Sale.Vn

Menu

Áo mưa bít có thực sự đã lỗi thời?

Áo mưa bít là sản phẩm đã từng rất phổ biến nhưng...

 

Chiếc áo mưa bít đã có mặt từ rất lâu ra đời có thể nói là song song với áo mưa cánh dơi thông thường. Hai loại áo mưa này về quy cách cũng chẳng có nhiều sự khác biệt so với nhau nhiều. Nhưng hiện nay so với áo mưa cánh dơi của nó thì chiếc áo mưa bít tỏ ra thua kèm khá nhiều về mức độ phổ biến và khả năng hữu dụng so với chiếc áo mưa cánh dơi mà chúng ta thường thấy.

Nguyên nhân vì sao lại có sự chênh lệch lớn đến vậy. Xưởng áo mưa Hưng Việt (Xuongaomua) chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích để hiểu hết được nguyên nhân của câu chuyện trên nhé.

1. Ưu điểm của áo mưa Bít:
Bảo vệ người dùng tốt: Công dụng trên hết của chiếc áo mưa là giúp người sử dụng khỏi bị ướt. Nếu xét trên phương diện này thì với chiếc áo mưa bít nó đã làm rất tốt nhiệm vụ của nó.  Nếu tính ra thì không có nhiều khe hở để nước có thể thấm vào trong khi đi dưới mưa. Chỉ có phần đầu duy nhất nhưng đây cũng được xiết bởi dây thun giúp ngăn mưa khá hiệu quả. Với thiết kế chỉ để hở phần đầu may và ép liền phần từ đầu đến dưới thân và để trống phần chân, chiếc áo mưa này mặc theo kiểu chui đầu phổ biến của các loại áo mưa khác.

Người dùng sử dụng áo mưa bít có thể khá tự tin và thoải mái khi đi dưới những cơn mưa lớn, sử dụng thoải mái khi đi xe máy mà khỏi cần bận tâm nhiều.
Sử dụng dễ dàng: Có thể nói nó còn sử dụng đơn giản và nhanh hơn cả chiếc áo mưa cánh dơi thông thường. Chỉ cần một thao tác đơn giản là chui đầu vào chiếc áo mưa người dùng không cần tốn quá nhiều thao tác khi cơn mưa ập tới. Sự dễ dàng khi sử dụng làm điểm cộng khá lớn cho dòng sản phẩm này trong quá khứ và cả những năm tiếp theo.
Chi phí thấp: Chiếc áo mưa bít có quy trình cắt may và sản xuất khá đơn giản điều này làm chi phí làm ra của chiếc áo mưa bít cũng không lớn tính ra khá rẻ so với chiếc áo mưa bộ cùng chất liệu. Đây cũng là điểm cộng giúp chiếc áo mưa này dưới con mắt của những vị khách hàng.
Đẹp mắt khi sử dụng: Khi sử dụng chiếc áo mưa bít người dùng nhìn rất dễ thương. Đây là cảm quan mà người viết bài nhận thấy xin đưa vào mang tính chất tham khảo cho mọi người. Điều này có thể tùy người nhận xét nhưng có thể làm một sự nhận xét thú vị đấy chứ? 

Bạn có đồng ý với ý kiến của Xuongaomua Hưng Việt chúng tôi?

2. Nhược điểm của áo mưa Bít
+ Vướng víu khi sử dụngCó thể nói khi sử dụng chiếc áo mưa bít người dùng có ngay cảm giác và nhận thấy điều này với cấu trúc may liền khi sử dụng đi xe máy làm tầm hoạt động của đôi chân người dùng không được ưu việt. Việc chân sử dụng gây ảnh hưởng làm cho sử lý tình huống khi đi xe trở nên khó khăn hơn. Điều này là sự ức chế rất lớn với người sử dụng khi sử dụng sản phẩm này. Đây có thể coi là điểm trừ lớn nhất của sản phẩm với người sử dụng.

+ Độ bền không cao: Vì sự gia công của sản phẩm quá nhiều đường may và cấu trúc may liền nên sự tác động của chiếc áo mưa rất lớn khi sử dụng điều này dẫn đến độ bền của áo mưa không cao. Người ta thường sử dụng các chất liệu vải dù để sử dụng làm chiếc áo mưa này. Với chất liệu vải nhựa áo mưa tỏ ra rất kém bền vì các đường ép khi sản xuất áo mưa không chất lượng như những đường may.
+ Kén chất liệu sản xuất: Như đã nhắc đến ở trên cũng giống như áo mưa bộ ít người sử dụng làm áo mưa bít bằng chất liệu vải nhựa mà phần lớn sử dụng vải dù để làm.

Trên đây là những phân tích của
Xuongaomua chúng tôi về ưu và nhược điểm khi sử dụng áo mưa bít trong cuộc sống hằng ngày. Nếu bài viết hữu ích với quý vị xin vui lòng share thông tin để nhiều người biết hơn. Đó cũng chính là cách ủng hộ để những người viết nội dung ra đời những nội dụng mới chất lượng hơn.
Mọi thông tin nếu muốn làm áo mưa bít xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất.
Xin cảm ơn!

Category:   Thời trang & sắc đẹp

Tags:  

Bình luận