Sale.Vn

Menu

Giới thiệu cơ sở sản xuất áo mưa Hưng Việt

Cơ sở sản xuất áo mưa tốt nhất Hà Nội

Những lợi ích mà khách hàng nhận được:
- Sản phẩm chất lượng đảm bảo, chất liệu từ trung bình đến cao cấp.
- Mức giá luôn rẻ so với thị trường.
- Tư vấn và hổ trợ tận tâm.
- Giao hàng tận nơi, hoàn toàn miễn phí.
- Thời gian hoàn thành sản xuất cực nhanh, có thể hỗ tợ đơn hàng gấp dưới 1 tuần.

 

- Luôn hỗ trợ tối đa cho đối tác khi giao hàng đi các tỉnh.
- Thiết kế miễn phí bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm.
- Nhiều quà tặng và ưu đãi cho khách hàng thân thuộc.
- Giá cả giảm hơn và chiết khấu hấp dẫn cho các đơn hàng lớn.

 

Lợi ích mà áo mưa quảng cáo mang lại

Nếu bạn muốn dùng áo mưa để làm quà tặng tri ân hoặc quà tặng khuyến mãi cho khách hàng, xin đừng bỏ qua lợi ích quảng cáo khi có thể đưa thương hiệu của công ty bạn đến gần hơn với mọi người dân Việt Nam bằng cách in logo, tên công ty lên áo mưa. Khi những khách hàng này sử dụng những chiếc áo mưa quảng cáo khi di chuyển trên đường thì đã ngầm mang lại lợi ích marketing cho bạn rồi đấy.


Xưởng áo mưa Chúng tôi có rất nhiều mẫu áo mưa khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn, ngoài mẫu áo mưa phổ biến nhất hiện nay là áo mưa cánh dơi, áo mưa măng tô, áo mưa bộ. Bên cạnh đó còn có: áo mưa trẻ em, áo mưa cánh bướm, áo mưa bộ và áo mưa choàng.

Áo mưa siêu nhẹ  

Kinh nghiệm sản xuất áo mưa quảng cáo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và kinh doanh áo mưa tại Hà Nội và trên cả nước. Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để tối ưu quy trình sản xuất. Từ đó có thể đem lại những chiếc áo mưa quảng cáo nói riêng và các sản phẩm áo mưa khác nói chung có chất lượng tốt, giá thành rẻ hơn nữa cho các đối tác. Với phương châm chất lượng làm nên uy tín, uy tín làm nên thương hiệu, chúng tôi  luôn hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng. Đây chính là điều làm nên uy tín và thương hiệu áo mưa Hưng Việt của chúng tôi. Chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh, đồng thời góp phần quảng bá tên tuổi của doanh nghiệp đên người tiêu dùng chính là điều mà chúng tôi mong ước nhất.

Mời bạn xem thêm: https://xuongaomua.com/in-logo-ao-mua-748.aspx

Category:   KM khác

Tags:  

Bình luận