Sale.Vn

Menu

Áo mưa thời trang của Xưởng áo mưa Hưng Việt

ÁO MƯA THỜI TRANG - XƯỞNG ÁO MƯA HƯNG VIỆT

Cũng giống như mua quần áo phải chọn lựa cho hợp thời trang và phong cách. Giờ đến áo mưa chị em cũng phải chọn lựa cho đúng “Style” của mình. Chọn áo mưa thời trang thường chỉ ở các chị em, cánh đàn ông thường không quá chú trọng đến. Nhưng với tâm lí của phụ nữ luôn thích làm đẹp thì việc họ chọn mua áo mưa thời trang cũng không quá khó hiểu. Nắm bắt được tâm lí đó, Hưng Việt xin ra mắt khách hàng dòng áo mưa cao cấp mới lạ.

 

Gọi là áo mưa thời trang vì nó khác với áo mưa thông thường ở nhiều điểm. Thứ nhất về màu sắc, đương nhiên màu sắc sẽ đa dạng hóa để người mau tha hồ lựa chọn. Phụ nữ thường sẽ thích nhiều màu sắc tươi tắn chứ không lúc nào cũng chỉ nâu, đen, xám…như đàn ông. Thứ hai phải nói đến kiểu dáng. Thông thường với áo mưa liền thì sẽ thẳng tuột từ trên xuống dưới, áo mưa bộ thì cũng đơn giản, áo mưa măng tô cũng vậy. Nhưng giờ sẽ thiết kế cách điệu đi một chút trông sẽ có đường nét mềm mại hơn, nhìn như một chiếc áo choàng cao cấp vậy. Có nhiều kiểu dáng phù hợp sở thích của nhiều người, ưa chuộng hơn cả vẫn là áo mưa dáng dài và áo mưa măng tô. Với đúng như tên gọi của nó, áo mưa thời trang  đẹp hơn nhiều, mang lại vẻ lịch lãm và gọn gàng khác hẳn với vẻ luộm thuộm của áo mưa thông thường.

Chất liệu làm nên áo mưa Hưng Việt:

Tuy là áo mưa thời trang của Xuongaomua Hưng Việt rất quan tâm đến chất lượng để chú trọng toàn bộ vào hình thức bên ngoài. Chất liệu làm nên bất kì loại áo mưa nào của chúng tôi đều đạt chất lượng.

  • Chất liệu xốp mềm, siêu nhẹ, dai, chống thấm nước cực tốt, chống UV.
  • Nhẹ và trong , chịu được lực mạnh và không chất độc hại.
  • Kết hợp tốt với các loại cao su, nhựa: PE, PP, PVC…nên dùng để cải thiện sự tác động bên trong.
  • Phù hợp với nhiều đối tượng, có thể dùng để làm áo chống gió rét mùa đông.
  • Di chuyển dễ dàng khi mặc.

Sản phẩm áo mưa thời trang của Hưng Việt chúng tôi đang tấn công mạnh mẽ trong thị trường hiện nay. Do những đặc tính tốt và thuận lợi nêu trên, xu hướng dùng Áo mưa Hưng Việt ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt là dòng áo mưa thời trang độc lạ này. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều chủng loại và mẫu mã phù hợp với từng đối tượng như: áo mưa hai đầu, áo mưa măng tô, áo mưa cánh dơi...

Để biết thêm chi tiết và đặt hàng hãy truy cập vào trang web: www.xuongaomua.com của chúng tôi.

 

Category:   Thời trang & sắc đẹp

Tags:  

Bình luận