Sale.Vn

Menu

Muôn kiểu bảo mật của siêu phẩm S8

 

Có đủ kiểu khoá bạn có thể thực hiện được trên chiếc S8 và S8+ có thể khóa bằng PIN/mật khẩu, rồi lại có thể khóa bằng Pattern, bằng vân tay truyền thống, rồi đến cả mống mắt lẫn cả khuôn mặt, lựa chọn nào mới là hợp lý nhất cho việc khóa máy của chiếc S8? Xem thêm: mua thẻ viettel online giá rẻ.
 
Mới đây thì diêu phẩm Galaxy là bộ đôi S8 và S8+ của Samsung không chỉ mang đến ít nhiều những thay đổi về thiết kế, về phần cứng, mà nó còn được tích hợp thêm rất nhiều những tính năng mới khác và trong đó có cả tính năng bảo mật. Tính tổng cộng thì chiếc Galaxy S8 hiện tại có đến những 5 kiểu mở khoá máy khác nhau, vậy thì dùng cái nào mới là tối ưu nhất đây, hãy cùng tìm hiểu. Khoá bằng mã PIN hoặc mật khẩu.
 
 
[IMG] 
 
Khóa bằng bảo mật truyền thống
 
Với bất kỳ một dòng smartphone nào, dù là bình dân hay là cao cấp thì cũng đều sở hữu những tính năng như là cài đặt khoá và bằng mã PIN hoặc là mật khẩu. Đây cũng được xem như là phương pháp khoá điện thoại có tính bảo mật cao nhất, nhưng xét về tính thuận tiện hàng ngày thì không có. Chúng ta cũng thường có xu hướng là sẽ mở điện thoại lên cả trăm nghìn lần trong 1 ngày, nên việc gõ đi gõ lại kiểu mã này sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi và thấy rất tốn thời gian. Xem thêm: khuyen mai mobifone moi nhat.
 
Cũng giống như là tính năng khóa bằng mã PIN/mật khẩu, thì đây cũng chính là một trong những kiểu khoá được ưa chuộng và áp dụng từ khá lâu trên các máy chạy hệ điều hành Android và cũng tiện dụng hơn nhiều kiểu gõ mật khẩu vì còn có thể dùng được bằng 1 tay. Tuy nhiên thì điều bất tiện là chỗ kém bảo mật hơn do người ngoài rất có dễ nhìn thấy hình mình vẽ lúc mở khoá.
 
 
[IMG] 
 
Phần cảm ứng vân tay được đặt phía sau
 
Với dòng điện thoại của hãng Samsung, thì tính năng bảo mật vân tay cũng đã được áp dụng trên nhiêu sản phẩm từ nhiều năm qua. Trước đây hãng này cũng đã đặt tính năng cảm biến vân tay ở luôn phím Home vật lý, vốn là nằm ở mặt trước máy. Tuy nhiên thì đến đời chiếc Galaxy S8, cảm biến này đã được  đưa ngay ra sau lưng máy và nằm bên phải của chiếc camera.  Xem thêm: mua thẻ điện thoại Viettel trực tuyến.
 
Hơn nữa, thì chính cách đặt cạnh chiếc camera đã vô tình khiến cho người dùng đôi khi khá khó khăn và nhầm lẫn, vuốt luôn vào phần mặt kính của camera hoặc là mò mẫm tìm kiếm phần cảm biến vân tay ở đâu, phải tốn thời gian hơn một chút so với trước. Và tất nhiên thì camera cũng sẽ rất dễ dính vân tay và mỗi khi muốn chụp ảnh cần phải lưu ý phải lau chùi lại nếu không muốn ảnh bị nhoè hay mờ. Đến đây, thì bạn sẽ tự hỏi, tại sao lại không đặt phần cảm biến vân tay xuống phía dưới cụm camera? Vì theo Samsung, họ buộc phải đặt ở vị trí đây vì cả khu vực phía dưới được dành cho pin của máy.

Category:   Mua sắm Online

Tags:  

Bình luận