Sale.Vn

Menu

Đọ sức iphone Plus 7, Galaxy S8, LG G6 và Google Pixel

 

Bài test mà chúng tôi làm ra này chỉ chứng tỏ duy nhất một điều rằng hệ điều hành Android vẫn còn khá nhiều những vấn đề chứ lỗi không phải nằm ở những chiếc smartphone. Hiệu năng của những thiết bị di động nhà sản xuất Apple – nhờ có sự tối ưu hóa vượt bậc đến từ phần cứng, cùng với chip A10 Fusion với tốc độ xử lý cực kỳ nhanh đến chóng mặt và phần mềm.
 
iOS 10 của Apple tỏ ra hoàn toàn vượt trội so với những chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android cao cấp nhất trên rất nhiều những phương diện điện tử từ điểm số benchmark của phần CPU và điểm đồ họa 3D, đến những tác vụ thường ngày đơn giản như mở những ứng dụng và đa nhiệm. Xem thêm: lịch khuyến mãi của Vinaphone.
 
Trang bị 6GB RAM cùng với chip xử lý Qualcomm Snapdragon 835 cũng chẳng có thể cứu vãn nổi những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android. Hãng Apple đã và đang dẫn đầu về cả những mặt điểm benchmark lẫn về mawth hiệu năng thực tế nhờ có nhiều những yếu tố khác nhau, bao gồm từ hệ điều hành iOS lẫn dòng chip vi xử lý A-serie của riêng họ.
 
 
[IMG] 
 
Những đối thủ trong lần test lần này
 
Trong những video thử nghiệm của anh chàng youtuber tên ID là EverythingApple gồm 2 vòng là vòng mở ứng dụng và vòng test đa nhiệm, chiếc iPhone 7 Plus truy cập vào game online mobole, các công cụ làm việc khác cũng như những app trong máy chỉ trong vỏn vẹn có 2 phút 44 giây, nhanh gần gấp đôi so với những chiếc flagship chạy hệ điều hành Android thời điểm hiện tại.
 
Hệ điều hành iOS cũng giúp cho khả năng quay trở lại toàn bộ những app này chỉ trong có vỏn vẹn 33 giây. Chiếc điện thoại OnePlus 3T phải mất tới gấp đôi thời gian, còn chiếc LG G6, Google Pixel và Samsung Galaxy S8 còn thảm hại hơn hẳn chúng cần tới 2 phút mới có thể vào lại được app đang chạy nền. Sự khác biệt cực kỳ lớn này cho thấy rằng chính hệ điều hành Android có khả năng quản lý RAM cực kỳ kém. Xem thêm: mua thẻ viettel online giá rẻ.
 
 
[IMG] 
 
Chiếc điện thoại chạy Android được đánh giá là tệ nhất – Google Pixel
 
Chiếc smartphone hệ điều hành Android có màn test thất bại ở cả bảng Geekbench và khả năng mở app, boot máy, bất ngờ nhất lại chính là chiếc Pixel do Google sản xuất, phần vì con chip xử lý của chiếc này có xung nhịp thấp, bất chấp cả việc gã khổng lồ công cụ tìm kiếm có trang bị thêm cho nó những 4GB RAM hay đổ hết toàn bộ sức lực vào việc tối ưu hóa nó.
 
Ngàu David Pierce của tờ Wired, Napier Lopez đến từ kênh TheNextWEb, Ron Amadeo – Tổng biên tập của báo Ars Technica, Andrew Griffin của The Independent UK, Alex Dobie của Android Central, Steve Kovach của Business Insider đều có cùng chung quan điểm rằng chiếc Google Pixel chính là chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android tốt nhất hiện nay, dù không mấy ai để ý tới phần cứng hiệu năng “cùi bắp”, giá thành lại hơi caocao cho một chiếc smartphone có design chẳng khác nào một chiếc điện thoại iPhone. Xem thêm: viettel km 2017.

Category:   Thời trang & sắc đẹp

Tags:  

Bình luận