Sale.Vn

Menu

Giới thiệu Galaxy Note 6 sản phẩm đạt được kỳ vọng

 

Sản phẩm được ra mắt vào tháng 7/2016 và qua thời gian đã khẳng định được vị thế của mình thông qua doanh số, thông qua đánh giá của đại bộ phận người dùng trải nghiệm thực tế. Đây là sản phẩm đáp ứng nhu cầu của giới công nghệ trên toàn thế giới. Bạn cũng nên cài đặt Miu Mobifone giúp ích cho bạn có thể vào mạnh mọi lúc mọi nơi khi bạn cần rất tiện dụng và hiệu quả.
 
Chiếc galaxy Note 6 này còn có tên gọi khác là Grace - Duyên dáng, thể hiện phong cách đẹp dịu dàng duyên dáng ẩn trong là sức mạnh tuyệt vời của công nghệ đỉnh cao. Đây là điểm nhấn mà nhà sản xuất này muốn chuyển tải đến người dùng khi cho ra đời sản phẩm này khẳng định được sự đi đầu về công nghệ phục vụ người dùng khi kết hợp được 2 yếu tố được coi là khó vào chung một sản phẩm.
 
[IMG] 
Siêu phẩm của nhà Samsung
 
Như trước đây nhà mạng Mobifone cũng có các gói kết hợp sử dụng sản phẩm đi kèm dịch vụ của nhà mạng này. Và còn gì tuyệt vời hơn với gói ưu đãi từ nhà mạng Mobifone sử dụng 3G chọn đời khi mua máy từ nhà phân phối này. Bạn hãy tham gia đăng ký một trong các gói cước 3g Mobifone trọn gói giá rẻ để sử dụng sản phẩm cùng dịch vụ của nhà mạng này bạn nhé.
 
Thông số về cấu hình hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của giới công nghệ máy dự kiến sẽ có màn hình 5,8 inch. Sẽ lớn hơn một chút so với Note 5 (5,7 inch), sở hữu ram khủng lên tới 6 GB. Được trang bị camera 12 MP giống với dòng Galaxy S7 và S7 edge. Đặc biệt máy sẽ sở hữu bộ nhớ trong lên tới 128 GB hoặc 256 GB đáp ứng nhu cầu lưu trữ tốt nhất cho một chiếc điện thoại thông minh vào thời điểm này.
 
[IMG] 
Đỉnh cao công nghệ kết hợp tinh túy
 
Giá cả của sản phẩm này tương đương với dòng S7 bạn hoàn toàn có thể cân nhắc để lựa chọn một trong 2 dòng sản phẩm này cho nhu cầu của bạn. Siêu phẩm này trang bị phần mềm khi chạy Android N thời thượng và được cho là sự kết hợp hoàn hảo của 02 đỉnh cao công nghệ. Mời bạn cai dat 3g Mobifone hữu ích khi dùng 3g với sản phẩm này thể hiện được sự mượt mà khi lướt web bằng di động.
 
Kết hợp Google vừa tung ra phiên bản Developer Preview của Android N, kết hợp hãng hoàn thiện được hệ điều hành khi 2 ông lớn về công nghệ kết hợp cho ra đời sản phẩm tốt nhất hội tụ công nghệ trong một siêu phẩm. Hãy mua và trải nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh trong một sản phẩm bạn nhé.

Category:   Online Shopping

Tags:  

Bình luận