Sale.Vn

Menu

Galaxy S8 và Iphone S7 Plus cuộc chiến không hồi kết!

 

Nhìn chung thì các chi tiết trên Galaxy S8 Plus đều nhỉnh hơn so với chiếc iPhone 7 Plus, tuy nhiên thì việc lựa chọn sản phẩm để mua lại phụ thuộc phần lớn vào sở thích của người sử dụng. Chiếc Galaxy S8 Plus sở hữu design khung thép cùng với 2 mặt kính ở phía trước và sau, khá là giống với chiếc Samsung Galaxy S7 edge, ngoại trừ việc là có thêm viền trên và phía dưới mỏng hơn và bo hơn theo cạnh màn hình.
 
Đối với chiếc iPhone 7 Plus là sản phẩm có thiết kế bằng vỏ kim loại nguyên khối, cùng với viền trên dưới to hơn để đặt nút Home vật lý. Kích thước của chiếc iPhone 7 Plus là 158,2 x 77,9 x 7,3 mm và khi so sánh với chiếc Galaxy S8 Plus có thêm kích thước 160 x 73 x 8,1 mm, iPhone 7 Plus sẽ dày dặn và ngắn hơn, nhưng khá rộng hơn so với chiếc S8 Plus, đồng thời thì màn hình cũng được thu nhỏ hơn. Xem thêm: mua thẻ viettel online giá rẻ.
 
[IMG] 
Galaxy S8 Plus sở hữu thiết kế khung thép
 
Nhìn chung thì các chi tiết trên chiếc máy Galaxy S8 Plus đều được đánh giá là nhỉnh hơn so với chiếc iPhone 7 Plus, tuy nhiên thì việc lựa chọn những sản phẩm lại phụ thuộc phần lớn vào sở thích của người tiêu dùng. Chiếc Galaxy S8 Plus sở hữu design khung thép cùng 2 mặt kính ở phía trước và phía sau, khá là giống với chiếc Samsung Galaxy S7 edge, ngoại trừ việc có viền trên và dưới mỏng và bo hơn theo cạnh màn hình.
 
Đối với chiếc iPhone 7 Plus - sản phẩm có thiết kế bằng vỏ kim loại nguyên khối, cùng với viền trên và viền dưới to hơn để đặt nút Home vật lý. Kích thước chiếc iPhone 7 Plus là 158,2 x 77,9 x 7,3 mm khi so sánh với chiếc Galaxy S8 Plus có kích thước lần lượt là 160 x 73 x 8,1 mm, chiếc iPhone 7 Plus có thiết kế dày hơn và ngắn hơn, nhưng lại rộng hơn so với S8 Plus, đồng thời thì màn hình cũng nhỏ hơn. Chiếc Galaxy S8 Plus sở hữu thiết kế khung thép cùng với 2 mặt kính ở phía trước và sau, khá giống với thiết kế Samsung Galaxy S7 edge. Xem thêm: khuyến mại mobifone mới nhất.
 
[IMG] 
Màn hình to hơn nhưng kích thước tổng thể của Galaxy S8 Plus lại không lớn lắm
 
Ngoài ra thì chiếc Galaxy S8 Plus cũng được trang bị thêm khả năng chống nước tiêu chuẩn IP 68, trong khi đó thì chiếc iPhone 7 Plus chỉ có thể kháng nước ở chuẩn IP 67. Chiếc Samsung Galaxy S8 Plus lại có màn hình lên tới 6,2 inch, to hơn đa số các dòng máy khác, kể cả là iPhone 7 Plus. Tuy nhiên thì kích thước tổng thể của chiếc Galaxy S8 Plus lại không to hơn nhiều.
 
Màn hình chiếc S8 Plus có độ phân giải lên tới 1.440 x 2.960 pixel, trong khi đó thì chiếc iPhone 7 Plus chỉ ở mức là 1.080 x 1.920 pixel. Chính vì vậy mà chiếc Galaxy S8 Plus vẫn sẽ cho hình ảnh chụp sắc nét hơn kể cả khi trình chiếu lên trên chiếc màn hình rộng hơn. Ngoài ra thì chiếc S8 Plus hỗ trợ thêm video theo chuẩn chế độ HDR giúp cho video có độ tương phản vô cùng sắc nét ấn tượng, điểm mà chiếc iPhone 7 Plus không có. Mua the dien thoai Viettel truc tuyen ngay để nhận nhiều ưu đãi nhất nhé!

Category:   Online Shopping

Tags:  

Bình luận