Để chào đón mùa hè 2017, Bếp Thái Sơn phối hợp nhà phân phối Fagor Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại mùa hè 2017 với tên gọi: Cơn lốc khuyến mại – mát dịu ngày hè.

Fagor khuyến mại mùa hè 2017

Fagor khuyến mại mùa hè 2017

Chương trình được áp dụng từ ngày 23/03/2017 – 31/05/2017 trên toàn hệ thống showroom Bếp Thái Sơn. Trong khoảng thời gian đó, khách hàng mua các sản phẩm của Fagor đều được hưởng khuyến mại hấp dẫn lên đến 50%. Vì vậy, nhanh tay chớp ngay cơ hội sở hữu những thiết bị bếp cao cấp hàng đầu thế giới này với những khuyến mại vô cùng hấp dẫn.

Tưng bừng khuyến mại bếp 45%

Bếp từ Fagor trở nên quen thuộc với các căn hộ cao cấp và nhà hàng, trường học quốc tế. Cụ thể, Fagor đã phủ sóng khắp các khu chung cư cao cấp tại Hà Nội như Royal City, Time City, Madarin, Ecopark,… mới đây, bếp từ Fagor đã có mặt tại phòng Công nghệ dinh dưỡng của TH School – ngôi trường đẳng cấp quốc tế. Do đó, chương trình: Cơn lốc khuyến mại – mát dịu ngày hè ra đời với mục đích, mọi người tiêu dùng đều có thể sở hữu những chiếc bếp từ sản xuất và nhập khẩu Tây Ban Nha này. Khuyến mại lên đến 20% + tặng bộ nồi từ Skandanivia 4 và chảo từ ELO Pure Edition khi mua các model bếp từ Fagor: IF – 730ASFPI – 2073S, IF – 33CS, IF – 700CS,…

Ngập tràn khuyến mại bếp từ Fagor

Ngập tràn khuyến mại bếp từ Fagor

Ngoài ra, nếu bạn muốn tận dụng lại bộ xoong nồi gia đình đang sử dụng có thể lựa chọn chiếc bếp điện 2VFT – 211AS. Hiện mua chiếc bếp điện này bạn không chỉ tiết kiệm tiền mua xoong nồi mới mà còn tiết kiệm được 45% so với mua thời điểm khác. Bởi trong chương trình khuyến mại, model này đang được khuyến mại 45%.

Hút mùi siêu khuyến mại 50%

Theo một số trung tâm khí hậu lớn trên thế giới, dự báo từ đầu tháng 3/2017 cho thấy hiện tượng El Nino đang có khuynh hướng quay trở lại. Với sự trở lại của hiện tượng El Nino, mùa hè năm nay sẽ nóng hơn trung bình nhiều năm. Hiện tượng El Nino, trái đất nóng lên kết hợp với mùi khói, mùi ám thức ăn sẽ biến ngôi nhà của bạn thành cái lò hấp. Lúc đó, bạn không dễ nổi nóng, cáu giận vô cớ mới lại. Nếu bạn bảo nóng đã có điều hòa, thì điều đó là giải pháp hiển nhiên mà ai cũng có thể nghĩ đến. Nhưng khi sử dụng điều hòa, bạn phải đóng kín tất cả các cửa lại, càng làm ngôi nhà ngột ngạt, ám mùi. Vì vậy, bên cạnh sắm điều hòa hãy mua thêm cho gia đình chiếc máy hút mùi là biện pháp triệt để nhất để có bầu không khí mát dịu trong lành. Thấu hiểu được điều đó, Bếp Thái Sơn khuyến mại lên đến 50% khi mua hút mùi. Đây là cơ hội vàng để sở hữu những model hút mùi Fagor với giá quá sốc.

Siêu khuyến mại hút mùi Fagor 50%

Siêu khuyến mại hút mùi Fagor 50%

Tặng ngay 14 triệu khi mua lò nướng, lò vi sóng

Mùa hè oi bức, muốn ăn món nướng nhưng lại không đủ kiên nhẫn đứng nướng với bếp than. Những chiếc lò nướng Fagor - Made in Spain sẽ là trợ thủ giúp bạn thỏa niềm đam mê ăn uống mà không sợ nóng bức.

Tặng ngay 14 triệu khi mua lò nướng, lò vi sóng Fagor

Tặng ngay 14 triệu khi mua lò nướng, lò vi sóng Fagor

Trong khoảng thời gian 23/03/2017 – 31/05/2017, Bếp Thái Sơn khuyến mại 30% khi mua lò nướng Fagor: 6H – 786ATCX, 6H – 196AX, 6H – 175BX và lò vi sóng MWB – 23A EX, MO – 23DG. Ngoài ra, bạn có thể mua chiếc lò vi sóng kèm nướng Fagor MWB – 23A EGX với khuyến mại 35% và lò vi sóng MWB 580BTCX với khuyến mại 40%.

Máy giặt, máy rửa bát khuyến mại hè 40%

Cũng trong chương trình khuyến mại chào đón mùa hè 2017 này, khách hàng mua máy giặt, máy rửa bát được khuyến mại lên đến 40%. Cụ thể khuyến mại 40% máy giặt Fagor F – 8212X và máy rửa bát LVF – 11AX ;khuyến mại 30% máy giặt Fagor FE – 9314X và máy rửa bát LVF – 13AX.

Khuyến mại lò nướng, lò vi sóng Fagor lên đến 40%

Khuyến mại lò nướng, lò vi sóng Fagor lên đến 40%

Bếp Thái Sơn là đại lý xuất sắc hạng E+ của nhà phân phối Fagor Tristar. Do đó, các chương trình khuyến mại đảm bảo sự uy tín, tin cậy, hài lòng khách hàng. Để không bỏ lỡ những cơ hội mua sắm hấp dẫn, Quý khách vui lòng đến đến hệ thống showroom Bếp Thái Sơn tại địa chỉ: 175 Nguyễn Lương Bằng và 346 Kim Ngưu hoặc truy cập vào trang Khuyến mại Fagor để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, Siêu thị Bếp Thái Sơn còn có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khác như: Chiết khấu sâu, tặng bộ nồi từ Elo Skandinavia made in Germany + Chảo từ Elo Pure Edition cao cấp. Để biết thêm chi tiết tham khảo tại "Chương Trình Khuyến Mại Hè 2017"

Siêu thị Bếp Thái Sơn - nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn