Sale.Vn

Menu

Cộng đồng đánh giá iPhone 6S không đáng mua

Theo bạn thì Iphone 6s có đáng mua về và sử dụng. Bài viết sau xin chia sẻ khía cạnh khác về góc nhìn iPhone 6S. Ngay từ khi ra đời Iphone 6s là một trong những mẫu smartphone thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người dùng hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn mua chiếc iPhone này, thì bạn nên đọc bài viết dưới đây rồi hãy quyết định có nên mua hay không với những lý do sau. Nhớ tiện ích nạp tiền điện thoại Viettel online giúp ích cho bạn khi nạp thẻ.

So với các model iPhone khác thì iphone 6S không có quá nhiều ưu điểm nổi bật. Một trong những lý do bạn nên cân nhắc khi mua iPhone 6S đó là mẫu máy này không có nhiều điểm vượt trội. Thông thường, mỗi chiếc iPhone mới của Apple đời sau sẽ có thêm nhiều cải tiến so với các phiên bản trước đó. Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều tín đồ công nghệ, iPhone 6S lại không có nhiều đột phá lớn so với phiên bản tiền nhiệm, đồng nghĩa với việc các phiên bản đời cũ vẫn đáp ứng tốt nhu cầu từ phía người dùng.

Vì sao bạn không nên mua iPhone 6S

Lý do thứ 2 nhiều người có khuynh hướng tẩy chay là do iPhone đời cũ đều vẫn chạy tốt trên hệ điều hành mới đều này vừa tốt lại vừa cản trở doanh số bán mới của các sản phẩm ra đời sau. Vì các iPhone đời cũ như iPhone 5, 5S, 5C đều có thể cài đặt và chạy tốt trên hệ điều hành iOS 10 của Apple, do đó, bạn cũng không cần thiết phải mia iPhone 6S ngay lúc này. Trong trường hợp iOS9 gặp trục trặc với các đời iPhone cũ và bạn buộc lòng phải sắm smartphone mới thì iPhone 6 vẫn là lựa chọn tối ưu, nhất là nếu ngân sách của bạn không dư dả gì.

Ngoài ra với việc cải tiến công nghệ không nhiều thì bạn có thể dùng iPhone 6 lâu hơn. Với việc iPhone 6s không quá khác biệt so với iPhone 6, người dùng iPhone 6 hoàn toàn không cần phải lo lắng chạy đua trong cuộc chiến “lên đời” iPhone, nhất là khi tài chính bạn có không được rủng rỉnh cho lắm. Cập nhật cách mua card điện thoại online giúp ích cho bạn nạp card mọi lúc mọi nơi khi cần.

Mua iPhone 6S lúc này không phải là lựa chọn đúng đắn

Hơn nữa, iPhone 6 vẫn đang hoạt động tốt, chất lượng chụp ảnh, chơi game không thua kém iPhone mới là bao nên việc nâng cấp sẽ không làm bạn phải “phát sốt” như với các mẫu iPhone khác.

Ngoài ra iPhone 6 đã rẻ đi rất nhiều là một trong những nguyên nhân thu hút khách hàng và bạn cũng lên cân nhắc khi muốn sắm một trong 2 sản phẩm 6 và 6s. Bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều tiền mà vẫn có thể sở hữu được một chiếc Dế với thiết kế siêu đẹp, bắt mắt, cùng khả năng chụp ảnh xuất sắc, cấu hình mạnh mẽ.

Còn chưa kể đến việc nếu không đủ tiền để mua được iPhone 6 chính hãng, bạn còn có thể chọn mua mẫu máy này hàng xách tay, hoặc thậm chí là mua máy cũ ở các cửa hàng bán điện thoại di động thì mức giá còn thấp hơn nhiều.

 

Trên đây là những thông tin lý giải vì sao bạn không nên mua iPhone 6S dưới cái nhìn khác của một nhà phân tích. Bên cạnh việc lựa chọn cho mình mẫu smartphone phù hợp, bạn đừng quên nap tien dien thoai chiet online khau cao để nạp tiền cho tài khoản điện thoại, tránh rơi vào trường hợp đang cần gọi điện liên lạc mà lại hết tiền nhé!

Category:   Công Nghệ

Tags:  

Bình luận