Sale.Vn

Menu

900 điện thoại WP Lumia được trang bị cho sĩ quan Đức

 

Theo như tình hình hiện nay thì hoàn toàn có thể nói rằng thương hiệu Lumia được xem như là thương hiệu đã chết một nửa. Nguyên nhân đầu tiên có lẽ là bởi sản phẩm Lumia mới nhất mà hãng này trình làng đã là chuyện từ 18 tháng trước, một con số không hề nhỏ giữa thị trường điện thoại xáo trộn như hiện này. Hơn nữa thì theo như đánh giá khách quan thì chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Windows mạnh mẽ nhất hiện nay thuộc về HP.
 
Dù hãng này được xem như là đã "biến mất", nhưng mới đây một cơ quan luật đã quyết định trang bị cho công việc của mình nền tảng là Windows 10 Mobile .Việc sử dụng những thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile này thực chất là nhằm đồng bộ hóa với nền tảng Unified Windows Platform (UWP). Cập nhật thêm thông tin cài đặt 3G Mobi tại đây: cai dat 3g mobifone.
 
[IMG] 
Lumia từ lâu đã không còn sản phẩm mới
 
Việc trang bị nền tảng Windows 10 nhằm giúp các cảnh sát thực thi nhiệm vụ giảm thời gian cho những công việc bàn giấy không mấy quan trọng để chú tâm hơn vào những công việc được phân công chính của mình khi tất cả các thiết bị từ smartphone, tablet đến laptop đều được đồng bộ hóa hệ Windows.
 
Theo tờ PhoneArena thì sở cảnh sát Hamburg  tại Đức đã mua đứt tổng là 900 thiết bị Microsoft Lumia với tổng thiệt hại rơi vào khoảng trên 100.000 Euro tương ứng với 107.500 USD để trang bị cho các sĩ quan cảnh sát của mình. Với nền tảng UWP sẽ giúp công việc của những sĩ quan hiệu quả hơn trong công việc báo cáo những biên bản được nhập vào điện thoại sẽ được đồng bộ ngay lập tức vào cơ sở dữ liệu của cảnh sát. Xem thêm: cách cài đặt gói cước 3G Mobifone.
 
[IMG] 
Đồng bộ dữ liệu nhanh chóng
 
Nhiều nguồn tin không chính thông cho biết rằng hãng HP đang trong quá trình phát triển thêm một sản phẩm phiên bản giá rẻ hơn của Elite x3 cũng nhằm mục đích đồng bộ dữ liệu nhanh chóng nhất có thể. Có thể nói rằng hệ điều hành Windows 10 Mobile là một nền tảng hoàn hảo vững chắc cho sĩ quan cảnh sát vì chuyện thiếu vắng ứng dụng (so với các nền tảng khác) thực sự không mấy quan trọng đối với họ.
 
Mục đích chính của cấp cao khi trang bị cho cảnh sát ứng dụng này chính là để những cảnh sát  này sẽ khó có thể cài đặt thêm những ứng dụng nhắn tin, đặc biệt là các mạng xã hội dễ gây phân tâm và mất tập trung giống như các thiết bị Android hay iOS. Xem thêm nhiều thông tin hơn tại: cai dat goi cuoc 3G Mobifone.

Category:   More

Tags:  

Bình luận