Sale.Vn

Menu

Hãy chọn lựa cách mua hàng htoong minh với ứng dụng mua bán online Shopee

 

Quý khách hàng có thể không cần phải đi nhà hàng, không cần phải đi siêu thị mà vẫn được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, được hưởng những dịch vụ ưu đãi nhất. Nghe vô cùng hấp hẫn đúng không nào? Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ đề xuất cho quý khách hàng một ứng dụng ưu đãi quyệt vời nhất mua sắm trên điện thoại nhé! Quý khách hàng có thể cài đặt các gói cước 3G của Mobifone!
 
Quý khách hàng chắc hẳn đang rất tò mò xem đó là ứng dụng tuyệt vời nào đúng không nào? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để có một cái nhìn toàn diện hơn nhé!
 
[IMG] 
Lướt web mua sắm thả ga với 3G Mobifone
 
Nếu quý khách hàng sử dụng smartphonet thì chắc hẳn cách thức cài đặt một ứng dụng mới không còn xa lạ gì với quý vị nữa đúng không nào?Quý khách hàng có thể tải ứng dụng mua bán trực truyến online trên điện thoại Shopee ngay trên smartphone của quý khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần truy cập vào Appstore nếu như đang sử dụng ios và truy cập vào CHPlay nếu như sử dụng Android!
 
Khi đã đăng nhập xong quý khách hàng sẽ có một tài khoản Shopee ở đó quý khách hàng có thể thỏa sức mua bán mỹ phẩm, giầy dép, quần áo hay thậm chí là những thiết bị di động.Sau khi đã tải được ứng dụng Shopee quý khách hàng có thể ngay lập tức sử dụng ứng dụng này bằng cách kết nối với Facebook. Để tải ứng dụng Shopee quý khách đừng quên cài đặt gói cước mạng 3g mobifone nhé!
 
[IMG] 
Ứng dụng mua bán Shopee
 
Ví dụ như quý khách muốn tìm mua một thỏi son MAC thì quý khách có thể tìm món hàng đó ở trên thanh truy cập tìm kiếm ở ứng dụng Shopee. Quý khách hàng sau khi tìm tên sản phẩm xong sẽ nhận được kết quả là nhứng shop bán hàng có quý khách hàng mặt hàng đó. Quý khách có thể dựa theo lượng feedback và số sao để có thể đánh giá sự uy tín của shop bán hàng đó.
 
Để có những lựa chọn sản phẩm và địa chỉ bán tốt nhất, uy tín nhất quý khách hàng đừng quên cài đặt, chọn lựa cho mình những gói cước 3G phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé. Quý khách hàng có thể xem thêm, có thể chọn lựa tại đây : cách cài đặt 3g cho sim mobifone. Xin trân trọng cảm ơn!
 

Category:   KM khác

Tags:  

Bình luận