Sale.Vn

Menu

Bộ đôi HTC U Ultra và U Play thu hút được lượng lớn người quan tâm

 

Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn bộ đôi máy khá thu hút được người tiêu dùng. Mời bạn tham khảo bài viết dưới để cập nhật thông tin hữu ích nhất.
 
Sau khi hãng HTC chính thức cho ra mắt bộ đôi U Ultra và U Play tại sự kiện của mình. Cả 2 mẫu điện thoại này đều có những thiết kế mới cùng với nhiều nâng cấp đặc biệt khác so với những mẫu models năm 2016. Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm, làm việc học tập và Mua thẻ Mobifone trực tuyến ngay trên điện thoại của mình. Dòng máy hỗ trợ bạn nhiều ứng dụng cùng tính năng hữu ích nhất.
 
[IMG] 
Bộ đôi máy
 
Về bộ đôi HTC U Ultra và U Play được coi là sản phẩm tốt hoàn toàn hỗ trợ người dùng trong nhiều tính năng. Với việc cải tiến thiết kế hoàn toàn mới, bộ đôi HTC được chuyển sang chất liệu mới chứ không phải là chất liệu nhôm unibody trước đó nữa mà nó hoàn toàn là sử dụng mặt kính khá bóng bẩy. Công ty này cho biết hãng đã mất nhiều thời gian để gia công và xử lý mặt kính của bộ đôi U Ultra và U Play này.
 
Thiết kế sang trọng và tinh tế giúp người dùng trải nghiệm và truy cập http://www.scoop.it/t/nap-tien-dien-thoai-viettel-mobifone-vinaphone-online dễ dàng hơn. Các thông số kỹ thuật của bộ đôi U Ultra ấn tượng cùng màn hình hiển thị là 5.7 inch Quad HD, đi kèm chip xử lý Snapdragon 821, 4GB RAM và bộ nhớ 64GB / 128GB cùng dung lượng lưu trữ khá lớn. HTC cung cấp khe cắm thẻ nhớ microSD để có thể mở rộng thêm lưu trữ cho dòng điện thoại lên là 2TB.
 
[IMG] 
Máy với 4 màu đẹp
 
Sự thay đổi về thiết kế khác của điện thoại là sự xuất hiện màn hình thứ hai trên U Ultra. HTC được sử dụng màn hình nhỏ với kích thước là 2 inch ở phía bên phải. Camera phụ được đặt phía trước và tiếp đến là màn hình 5.5 inch của điện thoại. Độ phân giải màn hình 160x1040 pixels hỗ trợ chức năng hiển thị tất cả thông báo, cảnh báo, thông tin hoặc những gợi ý từ chức năng trợ lý ảo AI của hãng này. Độ phân giải cao giúp bạn truy cập và trải nghiệm Mua thẻ Viettel giá rẻ nhanh chóng nhất.
 

Về tính năng camera của HTC U Ultra được xây dựng trên cảm biến chính nằm ở phía sau là 12MP UltraPixel hỗ trợ tính năng chống rung quang học OIS, được lấy nét laser và lấy nét theo pha PDAF, kết hợp điểm ảnh lớn và tích hợp khẩu độ f/1.8. Và  camera trước của điện thoại được sử dụng và hỗ trợ cảm biến lên đến 16MP và có thể hỗ trợ chụp mức 4MP và tiết kiệm dung lượng cho người dùng. Máy có 4 màu sắc cho bạn có thể lựa chọn.

Category:   Công Nghệ

Tags:  

Bình luận