Sale.Vn

Menu

Mua nồi cơm điện tặng phiếu mua hàng 300.000Đ

Tết 2017 đang đến gần, bạn đã chuẩn bị gì cho nhà bếp của mình chưa? Như bạn biết, ngày Tết là ngày đoàn viên là khoản thời gian hiếm hoi trong năm mà tất cả thành viên trong gia đình xum họp cùng ăn bữa cơm ấm cúng nhất năm. Vì vậy để cho bữa ăn gia đình thêm phần hoàn hảo thì không thể nào thiếu 1 trợ thủ đắc lực, đó chính là nồi cơm điện.

nồi cơm điện làm bánh

Không chỉ đơn thuần là nấu cơm, nồi cơm điện tử còn có thể làm nhiều thứ hơn bạn có thể tưởng tượng từ nấu cháo, hấp, nấu canh, nấu cơm cháy cho tới làm bánh. Ngoài ra còn có chức năng hẹn giờ nấu bất cứ lúc nào bạn muốn.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc trang bị một nồi cơm điện chất lượng trong nhà không chỉ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức mà còn giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình.

Hiện tại đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng phiếu mua hàng, ly nhựa, cơ hội rút thăm trúng thưởng iPhone và nhiều giải thưởng khách trên các trang bán hàng trực tuyến như adayroi, nguyenkim, tiki và lazada.

Các chương trình khuyến mãi áp dụng trong thời gian có hạn, sẽ kết thúc bất cứ lúc nào, vì vậy hãy nhanh tay tranh thủ mua sắm cuối năm chuẩn bị cho 1 cái Tết tuyệt vời nhé.


Bạn có thể xem thêm thông chi tiết về các sản phẩm nồi cơm điện, đồ làm bếp, vật dụng gia đình tại đây.

Category:   Mua sắm Online

Tags:  

Bình luận