Sale.Vn

Menu

Hướng dẫn hủy D10 Mobifone

Gói cước D10 Mobifone – Gói cước 3G ngày là gói bổ sung lưu lượng data cho các thuê bao đang sử dụng Mobifone 3G với các gói cước trọn gói hoặc giới hạn lưu lượng sử dụng. Việc mua thêm dung lượng tốc độ cao với gói cước D10 Mobifone sẽ giúp các thuê bao có thêm 1,5GB  dung lượng data tốc độ cao để sử dụng khi gói cước chính bị hạ băng thông.

Tuy nhiên do gói cước có tính năng tự động gia hạn khiến nhiều thuê bao  phải mất phí khi sang chu kỳ sử dụng mới dù không còn nhu cầu sử dụng nữa. Chính vì vậy cách hủy gói D10 Mobifone được nhiều thuê bao quan tâm, nhằm giúp các thuê bao có thể dễ dàng hủy gói D10 của Mobifone khi cần thiết mobifone3g.info sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói 3G D10 mạng Mobifone chỉ với một tin nhắn trong bài viết này, các bạn theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói D10 Mobifone

Gói cước D10 Mobifone là gói 3G theo ngày mang đến cho người dùng ưu đãi 1,5GB Data tốc độ cao sử dụng trong vòng 24h. Khi sang chu kỳ mới D10 sẽ tự động gia hạn, nếu bạn không muốn tiếp tục đăng ký gói D10 thì có thể hủy bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY D10 gửi 999 (200đ/SMS)

Sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại yêu cầu bạn xác nhận ngưng đăng ký gói cước. Bạn vui lòng soạn Y gửi 999 để hoàn thành hủy D10 của Mobifone. Ngay khi đó, nhà mạng sẽ gửi về thuê bao một tin nhắn có nội dung: "Yeu cau huy goi cuoc D10 cua Quy khach thanh cong. Quy khach co the tiep tuc su dung dich vu data voi muc cuoc 75d/50kB. Quy khach luu y de tranh phat sinh cuoc cao. De dang ky lai, soan DK D10 gui den 999. Chi tiet lien he 9090. Xin cam on!"

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G để truuy cập Internet thì có thể đăng ký gói cước 3G Mobifone có lưu lượng phù hợp hơn. Để mở gói cước 3G Mobifone bạn vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu:

ON [khoảng trắng] TÊN-GÓI-CƯỚC gửi đến 9084 (Miễn phí SMS)

Hy vọng hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn hủy gói cước D10 của Mobifone thật nhanh chóng. Đừng quên chọn cho mình gói Data khác thích hợp để thả ga lướt web, đọc tin tức, nghe nhạc hay online Facebook bạn nhé!

 

Category:   Công Nghệ

Tags:  

Bình luận