Sale.Vn

Menu

Giới thiệu chương trình tri ân Kết Nối Dài Lâu Mobifone

Nếu bạn là một khách hàng thân thiết của Mobifone, đã sử dụng một thuê bao Mobifone trong một thời gian dài thì có lẽ chương trình Kết Nối Dài Lâu Mobifone là một chương trình mà bạn không nên bỏ qua. Đây là một chương trình mang đến rất nhiều ưu đãi và hoàn toàn miễn phí của nhà mạng Mobifone dành cho khách hàng lâu dài của mình.

Kết Nối Dài Lâu của Mobifone là một chương trình do nhà mạng Mobifone tổ chức nhằm tri ân các khách hàng đã gắn bó lâu dài với nhà mạng. Khi đã đủ điều kiện và tham gia thì khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí từ nhà mạng Mobifone. Hãy cùng tìm hiểu về chương trình hấp dẫn này nhé.

Kết quả hình ảnh cho site:mobifone3g.net.vn

Chương trình Kết Nối Dài Lâu của Mobifone

Chương trình Kết Nối Dài Lâu Mobifone là một chương trình tri ân khách hàng nhằm mang đến cho những khách hàng gắn bó lâu dài với nhà mạng các ưu đãi hấp dẫn trên nhiều lĩnh vực, các dịch vụ với chất lượng tốt hơn, những món quà giá trị lớn, …

Để được tham gia chương trình Kết Nối Dài Lâu Mobifone, thuê bao Mobifone của bạn cần phải đáp ứng 1 trong 2 điều kiện sau:

  • Nếu là thuê bao Mobifone trả trước: phải hoạt động ít nhất 12 tháng tính đến thời điểm đăng ký và nạp tối thiểu 1.000.000đ tiền cước trong thời gian đó.
  • Nếu là thuê bao Mobifone trả sau: phải hoạt động ít nhất là 6 tháng tính đến thời điểm đăng ký.

Nếu thuê bao Mobifone của bạn đáp ứng được điều kiện trên thì bạn có thể đăng ký tham gia theo cách đăng ký Kết Nối Dài Lâu của Mobifone.

Vì chương trình Kết Nối Dài Lâu Mobifone là một chương trình tri ân khách hàng nên hội viên sẽ được hoàn toàn miễn phí, các ưu đãi cũng sẽ được nhận hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, ưu đãi được nhận nhiều hay ít là tùy thuộc vào điểm tích lũy của từng thuê bao và xếp hạng của thuê bao đó. Để tham khảo chi tiết hơn về các ưu đãi mà bạn được nhận cũng như cách đổi điểm để nhận ưu đãi, mời bạn tham khảo thêm tại cách doi diem tich luy Mobifone.

Khi đã đăng ký Kết Nối Dài Lâu Mobifone thành công, mọi phát sinh cước phí trong tài khoản chính của bạn đều sẽ giúp bạn tăng điểm tích lũy. Dựa vào số điểm tích lũy này, hệ thống sẽ xếp hạng thuê bao của bạn và số ưu đãi nhận được nhiều hay ít cũng tùy thuộc vào số điểm tích lũy này. Bạn có thể chủ động kiểm tra điểm tích lũy của mình theo cách kiểm tra điểm kết nối dài lâu.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chương trình Kết Nối Dài Lâu Mobifone, một chương trình tri ân khách hàng mang các thuê bao Mobifone không nên bỏ qua. Chúc bạn đăng ký thành công và nhận thật nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.

Category:   KM khác

Tags:  

Bình luận